Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016


Bạn mới học xong THPT, bạn băn khoăn học ngành nào dễ xin việc, kiếm được lương cao khi ra trường. Rất ít người biết đến học trung cấp nấu ăn nghành học dễ xin việc và có thu nhập cao khủng.


  • Những con số ai cũng biết
- Cứ 10 thanh niên thì có 1 người thất nghiệp, tỷ lệ thất nghiệp trong độ tuổi lao động nói chung ước tính ở mức 7,3% tăng 0,21% trong đó thất nghiệp của người từ 25 tuổi chiếm 1 vị trí cao (theo đánh giá của Vnexpress)
- Hơn 72 000 thạc sỹ, cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ra trường thất nghiệp (theo báo cáo của Bộ lao động thương binh và xã hội)
-  Theo khảo sát của trang dịch vụ việc làm trực tuyến JobStreet công bố hồi tháng 7/2015 thì mức lương của đa số sinh viên mới ra trường ở Việt Nam phần lớn dao động ở mức 2 - 5 triệu đồng/tháng, thực tế còn thấp hơn so với mức đưa ra.


  • Học trung cấp nấu ăn có dễ không, ai nên học trung cấp nấu ăn, trường nào đào tạo trung cấp nấu ăn?\

- Những học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT, học sinh tốt nhiệp THCS,  học sinh tốt nghiệp sơ cấp nghề, trung cấp hoặc đang học Cao đẳng, Đại học khác ngành muốn học thêm 1 chuyên ngành.
- Học trung cấp nấu ăn không khó chỉ yêu cầu bạn  phải tìm được trường có các thầy giáo, cô giáo là các chuyên gia bếp có kinh nghiệm lâu năm chỉ bảo, được thực hành thực tế tại các nhà hàng, khách sạn.

  • Tại sao bạn chọn học trường trung cấp nấu ăn chính quy tại trường TC CN & QT Đông Đô?

- Là một trong số ít trường Trung cấp nấu ăn chính quy của Sở giáo dục và đào tạo Hà nội được xếp hạng đào tạo chất lượng.
- Là trường Trung cấp nấu ăn chính quy chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường. Trường kết nối với các Nhà hàng – Khách sạn lớn, chủ quán ăn… tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên
- Là trường trung cấp nấu ăn cấp bằng trung cấp chính quy  không chỉ có giá trị tại Việt Nam mà còn được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
-Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia bếp có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết, kinh nghiệm chỉ có tại Trung cấp Công nghệ và Quản Trị Đông Đô
- Phòng học thực hành của trường Trung cấp Công nghệ và Quản Trị Đông Đô được trang bị  dụng cụ đầy đủ thiết bị thực hành hiện đại.

Cam kết: Sinh viên ra trường đi làm ngay 100% khi có nhu cầu!
HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.
THỜI GIAN HỌC: ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối, hoặc các buổi sáng
HỒ SƠ, gồm:
1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);
2, Bản sao Bảng điểm (có công chứng);
3, Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)
4, Bản sao Giấy khai sinh
5, Ảnh 3x4: 3 chiếc
ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
2, Số E21, ngõ 68 (ngõ 130 cũ) phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chú ý:    Giảm 10% học phí đối với học viên đăng ký học sớm, học viên là bộ đội xuất ngũ, con thương binh...

Link đăng ký nhận thông tin và tìm hiểu khóa học:    TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cô Hồng:0989 434 1300948 079 040

Zalo: 0989 434 130   Mail: hongbt79@gmail.com

Xem các hoạt động của sinh viên trường: Lễ ký kết hợp tác Trường TC CN & QT Đông Đô với Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải (Tập đoàn Flamigo) để tiếp  nhận sinh viên ra trường.
Một số hình ảnh thực hành của các bạn học viên Đông Đô CTM


0 nhận xét:

Đăng nhận xét